A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Nguyễn Hiền với nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12

        Chào mừng kỷ niệm 77 năm - Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021). Trường Tiểu học Nguyễn hiền – TP Tam Kỳ đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, nhằm giáo dục học sinh nhận thức được ý nghĩa của ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha ông đi trước; giáo dục các em niềm tự hào dân tộc, về Quân đội Nhân dân Việt Nam, về biển đảo quê hương và học tập noi gương “Anh bộ đội cụ Hồ”.

        Từ ngày 06 đến ngày 21 tháng 12/2021, Bộ phận Liên đội đã tổ chức cuộc thi “Tiếng hát của em qua Video Clip”, hoạt động đã thu hút 100% các lớp tham gia, với sự đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung lẫn hình thức, các lớp đã cho ra những sản phẩm âm nhạc thực sự ấn tượng, thu hút sự quan tâm khen ngợi của người xem, đặc biệt là quý bậc phụ huynh. Hiện nay, Ban tổ chức đang tiến hành chấm chọn và sẽ công bố giải thưởng ngay sau khi có kết quả.

        Song song với hoạt động trên, bộ phận Liên đội còn phối hợp cùng Thư viện trường thực hiện chương trình phát thanh măng non. Chương trình phát thanh được thực hiện hằng ngày vào các giờ ra chơi, nhằm tuyên truyền ý nghĩa ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách hay, điểm những tin tức, hoạt động Đội nỗi bật…

        Vào chiều qua, ngày 21/12/2021. Ban lãnh đạo trường tiểu học Nguyễn Hiền cũng đã đến thăm và chúc mừng đơn vị kết nghĩa phòng kỹ thuật - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Nam nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Với mong muốn thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa hai đơn vị, thăm hỏi, động viên và cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

 

 


Nguồn:th-nguyenhien-quangnam.violet.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết