TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HIỀN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Sau nhiều năm chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid_19, việc học tập, sinh hoạt của các em học sinh bị gián đoạn, thầy và trò cũng có những khoảng cách nhất định với nhiều hình thức dạy, học khác nhau. Nhưng với sự đồng lòng, chung tay của toàn xã hội đã nhanh chóng đẩy lùi đại dịch, đưa cuộc sống người dân trở lại ''Trạng thái bình thường mới''.

Sáng nay - Ngày 05/9/2022. Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Trường Tiểu học Nguyễn Hiền - Phường Hòa Thuận - TP Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí:

+ Dương Văn Tuấn - Phó Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch UBND phường Hòa Thuận;

+ Đỗ Thị Hồng Cúc - Phó Chủ tịch HĐND phường Hòa Thuận;

+ Vũ Nguyên Thiên - Trưởng Ban ĐD CMHS;

+ Cùng các Đ/c đại diện các ban, ngành, đoàn thể của địa phương phường Hòa Thuận; Ban lãnh đạo nhà trường, CB-GV-NV cùng học sinh toàn trường. Đặc biệt, là sự có mặt của 180 em học sinh vào học lớp Một trong năm học này.

Tại buổi lễ, toàn thể đại biểu và học sinh được lắng nghe thầy Phan Quốc Hiền - Chủ tịch Công đoàn trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục, các em học sinh, sinh viên nhân ngày Khai trường;

Cũng tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Một - Đảng Ủy viên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn Khai giảng và đánh hồi trống Khai trường, bắt đầu cho một năm học mới tốt đẹp.

Chương trình Khai giảng năm nay diễn ra tưng bừng, khí thế và thành công như mong đợi. Để có được điều này, trong thời gian qua, nhà trường đã khẩn trương sửa chửa, làm mới và hoàn thiện cơ sở vật chất từ các phòng học cho đến các phòng đa năng, chức năng; phân công, chỉ đạo các bộ phận, cá nhân thực hiện những nhiệm vụ cấp bách, cần thiết từ việc trang trí sân khấu, sân trường, lớp học cho đến việc tập luyện văn nghệ, đội hình Nghi thức lễ...

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đại biểu, lãnh đạo nhà trường và các thầy cô giáo đón các em học sinh khối Một vào trường

Học sinh khối Năm, đại diện học sinh toàn trường tặng hoa cho học sinh khối Một

Chương trình văn nghệ do các thầy cô và các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn

Nghi thức Lễ Chào cờ

Thầy Phan Quốc Hiền - Chủ tịch Công đoàn trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

gửi các Nhà giáo, Cán bộ quản lí giáo dục, các em học sinh, sinh viên nhân ngày Khai trường.

Cô Nguyễn Thị Một - Đảng Ủy viên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn Khai giảng và đánh hồi trống Khai trường.

Em Bùi Thanh Ngân - Học sinh lớp 5/5 đại diện học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng nhân ngày Khai trường.

Tác giả: Nguyễn Tấn Sĩ