TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HIỀN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Hằng năm, vào những ngày mùa Thu này, hàng triệu các thế hệ giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2021 đã khép lại, năm học 2021 - 2022 thực sự bắt đầu. Nhưng mùa Thu Khai trường năm nay thật đặc biệt, sân trường đã vắng đi rất nhiều các thế hệ học trò bởi ảnh hưởng của dịch bệnh Covid_19 đang hoành hành. Thay vào đó là sự đồng cảm, sự đồng lòng của cả nước nói chung, của thành phố Tam Kỳ nói riêng đang phải từng ngày gồng chống với đại dịch.

Thế nhưng trong hoàn cảnh đó, toàn ngành giáo dục vẫn quyết tâm không bỏ con chữ lại phía sau và mong muốn mang đến cho các em học sinh một ngày Khai trường thật ấn tượng.

Với tất cả những ý nghĩa đó, sáng nay - Ngày 05/9/2021, thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Hiền, phường Hòa Thuận long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới - Năm học 2021 - 2022.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí:

- Nguyễn Văn An - Phó Bí thư Đảng ủy phường Hòa Thuận;

- Dương Văn Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Hòa Thuận;

- Nguyễn Thị Tố Tâm - Phó trưởng ban đại diện CMHS trường;

- Cùng toàn thể CB-GV-NV và 203 học sinh khối lớp Một.

Tại buổi lễ, toàn thể đại biểu và học sinh được lắng nghe cô Nguyễn Thị Thùy Dương - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Hội đồng sư phạm đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục, các em học sinh, sinh viên nhân ngày Khai trường.

Cũng tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Một - Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường còn có bài diễn văn Khai giảng và đánh hồi trống khai trường, bắt đầu cho một năm học mới 2021 - 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Nghi lễ Chào cờ

Đại biểu và các thầy cô giáo đón học sinh khối Một về dự lễ

Đại diện giáo viên trong Hội đồng sư phạm tặng hoa và trao bảng lớp cho giáo viên và học sinh khối Một

Cô Nguyễn Thị Thùy Dương - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Cô Nguyễn Thị Một - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng và đánh hồi trống khai trường