Trường Tiểu học Nguyễn Hiền tổ chức Hội nghị CB-CC-VC năm học 2021 - 2022

Thực hiện Hướng dẫn liên tịch số 771/HD-LT, ngày 16 tháng 9 năm 2021 của Phòng giáo dục, đào tạo và Liên đoàn lao động thành phố Tam Kỳ, về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức; Hội nghị người lao động năm học 2021 - 2022.

Chiều nay, ngày 02/10/2021, trường tiểu học Nguyễn Hiền tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022, nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động của nhà trường trong năm học qua, bên cạnh đó phát huy quyền dân chủ của cán bộ - công chức - viên chức, tiếp tục đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác cho năm học mới 2021 - 2022.

Đến dự Hội nghị, có các đồng chí:

+ Trần Minh Tiền - Bí thư Đảng Ủy phường Hòa Thuận;

+ Nguyễn Thức - Chủ tịch Hội Khuyến học phường Hòa Thuận;

+ Vũ Nguyên Thiên - Trưởng Ban đại diện CMHS cùng các Đ/c trong Ban Đại diện CMHS của trường; các Đ/c CB-GV-NV trong HĐSP.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội Nghị đi đến thống nhất Quyết nghị các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2021 - 2022. Tất cả quyết cùng nhau đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Hội nghị cũng đã bầu lại Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2023.

Hội nghị được lắng nghe ý kiến phát biểu của Đ/c Trần Minh Tiền - Bí thư Đảng Ủy phường Hòa Thuận. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh về đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, tinh thần đoàn kết nhà giáo, cách giáo dục, quan tâm đối với học sinh chậm tiến trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo nhà trường tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch trong tình hình hiện nay.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Hiệu trưởng báo cáo thành tích, hạn chế, nguyên nhân ưu, khuyết điểm năm học qua và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

Chủ tịch Công đoàn báo cáo thành tích, hạn chế, nguyên nhân ưu, khuyết điểm năm qua và phương hướng nhiệm vụ của Công đoàn năm học 2021 - 2022

Trưởng Ban Thanh tra (BTT) nhân dân báo cáo thành tích, hạn chế, nguyên nhân ưu, khuyết điểm năm qua và phương hướng nhiệm vụ của BTT năm học 2021 - 2022

Ông Trần Minh Tiền - BT Đảng ủy phường Hòa Thuận phát biểu chỉ đạo

Bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2023

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2023 ra mắt Hội nghị

Đại biểu về tham dự Hội nghị

Tác giả: Nguyễn Tấn Sỹ