A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Hiền tổ chức chương trình ngoại khóa về An toàn giao thông và các bước rửa tay với xà phòng

Nhằm hưởng ứng tháng cao điểm hành động vì an toàn giao thông, sáng nay ngày 25/9/2017, Liên đội TNTP Hồ Chí Minh trường Tiểu học Nguyễn Hiền tổ chức chương trình ngoại khóa dưới cờ, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về ý thức khi tham gia giao thông. Tham dự buổi ngoại khóa có: Cô Nguyễn Thị Một - Đảng Ủy viên - Bí thư Chi bộ...

     Nhằm hưởng ứng tháng cao điểm hành động vì an toàn giao thông, sáng nay ngày 25/9/2017, Liên đội TNTP Hồ Chí Minh trường Tiểu học Nguyễn Hiền tổ chức chương trình ngoại khóa dưới cờ, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về ý thức khi tham gia giao thông.

     Tham dự buổi ngoại khóa có:

Cô Nguyễn Thị Một - Đảng Ủy viên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;

Cô Nguyễn Thị Thùy Dương - Chủ tịch Công đoàn - P.Hiệu trưởng nhà trường;

Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

     Trong chương trình, tất cả CBGVNV và học sinh đã được Liên đội tuyên truyền, hướng dẫn khi tham gia giao thông, đặc biệt ấn tượng là phần tuyên truyền các câu khẩu hiệu về an toàn giao thông cho các em học sinh, dưới hình thức "Đồng thanh hô khẩu hiệu" nhằm giúp các em khắc sâu hơn những kiến thức cơ bản về an toàn giao thông.

     Bên cạnh đó, bộ phận Y tế cũng đã có những nội dung cần thiết tuyên truyền, hướng dẫn các em học sinh các bước rửa tay bằng xà phòng theo quy định của bộ Y tế, với mong muốn nâng cao hơn nữa nhận thức của học sinh về lợi ích và tầm quan trọng của việc rửa tay bằng xà phòng.

     Kết thúc chương trình ngoại khóa, một số học sinh đã được Liên đội trao tặng những phần quà lưu niệm khi xuất sắc trả lời những câu hỏi liên quan trong chương trình.

       Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

20170925_073911_500

20170925_074347_500

20170925_075511_500

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết