TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HIỀN KẾT HỢP GIỮA DẠY HỌC TRỰC TUYẾN VÀ TRỰC TIẾP

Trong bối cảnh của đại dich covid-19 diễn biến còn phức tạp, việc dạy và học sẽ gặp rất nhiều khó khăn nhất là các em học sinh tiểu học chưa được tiêm vacxin thì việc tham gia học trực tiếp tại trường của một số em bị f0, f1 không thể thực hiện được. Để tất cả các em học sinh không bị bỏ lại phía sau, tất cả các em  được nắm kiến thức thì nhiều thầy cô giáo đã không ngại khó khăn tìm tòi để truyền tải kiến thức đến các em học sinh.  Với tinh thần đó, dưới sự chỉ đạo của BGH  thầy cô trường TH Nguyễn Hiền luôn chuyển đổi những khó khăn thách thức sang những việc làm thiết thực để hoàn thành nhiệm vụ . Tất cả vì học sinh thân yêu, vì môi trường giáo dục đổi mới theo hướng chủ động – tích cực – hiệu quả. Do đó, ngoài việc dạy trực tiếp trên lớp, với những lớp học sinh vắng nhiều giáo viên  kết hợp trong một tiết học vừa dạy trực tiếp vừa dạy học trực tuyến, giáo viên thường xuyên gửi bài qua zalo, Messenger, YouTube...

Một số hình ảnh giảng dạy tại lớp và dạy học trực tuyến tại nhà cho học sinh: