Tập huấn phương pháp và kĩ năng dạy trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt - Năm học : 2021- 2022

Nhằm giúp giáo viên nắm bắt các phương pháp phương pháp và kĩ năng dạy trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt. Hướng dẫn giáo viên điều chỉnh nội dung, chương trình giáo dục trẻ khuyết tật học hòa nhập có hiệu quả. Biết cách hỗ trợ có hiệu quả cho học sinh khuyết tật học hòa nhập.

Sáng ngày 16/10/2021, bộ phận chuyên môn trường TH Nguyễn Hiền tổ chức tập huấn phương pháp và kĩ năng dạy trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt. Buổi tập huấn đã giúp cho thầy cô nắm được những vấn đề chung dành cho học sinh khuyết tật; Một số biện pháp hỗ trợ trẻ tăng động giảm chú ý; Một số biện pháp quản lí hành vi trẻ; Hướng dẫn điều chỉnh phương pháp, kĩ năng và kế hoạch dạy học cho HSKT.