GIỚI THIỆU SÁCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022- 2023 của trường TH Nguyễn Hiền.

Nhằm tuyên truyền, phát động phong trào đọc sách cho học sinh trong toàn trường. Thư viện thực hiện giới thiệu sách kể những câu chuyện thầy cô giáo nhân ngày “Nhà Giáo Việt Nam 20/11” đến đông đảo bạn đọc. Giới thiệu những quyển sách hay, những thông tin mới mà các em học sinh chưa được học, chưa được xem qua từ phim, ảnh ... Qua đó, giúp cho việc học tập của các em được tốt hơn.Thông qua buổi giới thiệu sách, rèn luyện cho các em tính tự giác học tập, thấy được tầm quan trọng của việc đọc, các em đến Thư viện ngày càng nhiều hơn. Hỗ trợ cho việc dạy và học của nhà trường ngày một tốt hơn.

Giáo dục cho bạn đọc ý thức và thói quen đọc sách và nghiên cứu. Qua đó năng cao quá trình tự học, tự nghiên cứu của giáo viên và học sinh nhằm đạt kết quả tốt hơn.

Sáng ngày 7 tháng 11 năm 2022 thư viện tổ chức tuyên truyền giới thiệu sách theo chủ đề tháng 11.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Dương