Trường Tiểu học Nguyễn Hiền tổ chức hoạt động trải nghiệm dưới hình thức tham quan, học tập cho học sinh khối 4, 5

Trong hoạt động giáo dục, bên cạnh việc dạy học trên lớp, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm, tham quan, dã ngoại cho các em học sinh. Những hoạt động này không chỉ nhằm mục đích vui chơi mà còn mang ý nghĩa giáo dục to lớn. Để tạo hứng thú và động lực cho các em cho học sinh trong việc học tập, sáng ngày 14/5/2022, Liên Đội TNTP Hồ Chí Minh trường Tiểu học Nguyễn Hiền - Phường Hòa Thuận - TP Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam phối hợp cùng công ty TNHH du lịch Quảng Nam - Qtour tổ chức cho 369 học sinh khối 4, 5 tham gia hoạt động trải nghiệm dưới hình thức tham quan, học tập tại các điểm: Tam Kỳ, khu lưu niệm Nguyễn Văn Trỗi, Bảo tàng Quân khu V, Lotte, Bảo tàng Hoàng Sa và Bảo tàng Đà Nẵng.

Hoạt động còn nhằm chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; 132 năm sinh nhật Bác đồng thời cũng là dịp để động viên các em học sinh ra sức thi đua trong học tập, rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Nguyễn Tấn Sĩ