TRƯỜNG TH NGUYỄN HIỀN TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ NÂNG CAOCHẤT LƯỢNG MÔN TIẾNG VIỆT LỚP MỘT( PHẦN HỌC VẦN)

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2012-2013 của nhà trường, sáng ngày 10 tháng 11 năm 2012, bộ phận chuyên môn tổ chức chuyên đề " Nâng cao chất lượng môn Tiếng Việt lớp Một ( Phần Học Vần). Về dự chuyên đề có các đ/c trong ban giám hiệu, tất cả các thầy cô giáo trong nhà trường. Chuyên đề được tổ chức với 2 phần: Phần báo cáo chuyên đề nêu thực trạng...

Chuyên đề được tổ chức với 2 phần: Phần báo cáo chuyên đề nêu thực trạng chất lượng môn Tiếng Việt của học sinh lớp Một trong nhũng năm qua đồng thời đưa ra những giải pháp khắc phục trong quá trình hướng dẫn, dạy học sinh cách đọc, viết vần, cung cấp từ mới...Tiết dạy minh họa làm rõ các nội dung chuyên đề.

Qua chuyên đề, Giáo viên thống nhất, nắm vững quy trình, cách thức tổ chức dạy vần dưới nhiều hoạt động, nhiều hình thức tạo cho học sinh niềm say mê, hứng thú trong học tập. Các em rât tích cực, không khí lớp học sôi nổi.

Một số hình ảnh thực hiện chuyên đề:

img_0972_500

img_0976_500