Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh trường Tiểu học Nguyễn Hiền nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023

Nhằm báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động GD NGLL năm học 2021 - 2022, đưa ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2022 - 2023, đồng thời bầu chọn những Đội viên tiêu biểu, có đủ năng lực, phẩm chất, đứng vào hàng ngũ Ban Chỉ huy Liên đội.

Chiều nay, ngày 03/11/2022, Liên đội TNTP Hồ Chí Minh trường Tiểu học Nguyễn Hiền tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023. Về dự Đại hội, Liên đội vui mừng được chào đón:

+ Anh Nguyễn Duy Lĩnh - Phó Bí thư Đoàn phường Hòa Thuận;

+ Cô Nguyễn Thị Một - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;

+ Cô Nguyễn Thị Thủy - Đại diện Chi đoàn giáo viên trường;

+ Các anh chị Phụ trách và đặc biệt là 60 gương mặt tiêu biểu, đại diện cho toàn thể Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội.

Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2021 - 2022, dự thảo chương trình công tác Đội năm học 2022 - 2023 và Nghị quyết của Đại hội cùng những chỉ tiêu đề ra trong năm học. Đại hội cũng đã bầu ra BCH Liên đội mới gồm 18 Đội viên có đủ năng lực, phẩm chất, để dìu dắt Liên đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong năm học. Tin tưởng rằng nhiệm kỳ này, Liên đội TNTP Hồ Chí Minh trường Tiểu học Nguyễn Hiền sẽ gặt hái được nhiều thành quả, mang lại thành tích vẻ vang, tiếp nối truyền thống hiếu học bao thế hệ đi trước của ngôi trường mang tên Nguyễn Hiền.

Tác giả: Nguyễn Tấn Sĩ