Chương trình “Xuân nhân ái – Tết sẻ chia”, trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Sáng ngày 22/1/2022 vừa qua, Trường Tiểu học Nguyễn Hiền – Phường Hòa Thuận – TP Tam Kỳ phối hợp cùng các tổ chức trong vào ngoài nhà trường thực hiện chương trình “Xuân nhân ái – Tết sẻ chia”, trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Tại chương trình, các tổ chức đã trao 186 suất quà cho 89 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường, trị giá 34.312.000 đồng.

Những suất quà tuy giá trị vật chất không cao nhưng có ý nghĩa to lớn, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các tổ chức trong và ngoài nhà trường đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn các em được đón tết cổ truyền của dân tộc trong không khí đầm ấm, vui tươi; đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.