TRƯỜNG TH NGUYỄN HIỀN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện Kế hoạch số 31-ĐU/KH ngày 25/2/2022 về việc hướng dẫn tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc, chi bộ trường TH Nguyễn Hiền tổ chức Đại hội nhiệm kỳ  2022-2025 vào lúc 14h00 ngày 06/4/2022.

Về dự Đại hội có đ/c lãnh đạo Đảng, lãnh đạo UBND , đại dện các ban ngành đoàn thể phường Hòa Thuận :Đ/c Trần Minh Tiền- Bí thư Đảng ủy; đ/c Đỗ Thị Hồng Cúc- ĐUV, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân; đ/ c Trần Kim Hà -Phó chủ tịch phường,...

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tất cả các đ/c Đảng viên đều thống nhất với nội dung báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ đến.

Đại hội cũng đã vinh dự được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí đ/c Trần Minh Tiền-  Bí Thư Đảng Ủy phường  Đảng uỷ phường. Đ/c đã đánh giá cao và biểu dương trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ, tuyên truyền vận động đội ngũ CB, GV, NV phấn đấu thực hiện tốt Nghị quyết của Chi bộ và Đảng bộ. Đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại yếu kém cần khắc phục trong nhiệm kỳ đến nhằm lãnh đạo tổ chức thực hiện thắng lợi mục tiêu Giáo dục-Đào tạo và nhiệm vụ của từng năm học trong nhiệm kỳ. Đại hội in nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo đưa vào chương trình hành động cho nhiệm kỳ đến.

Đặc biệt,, 03 đ/c chi ủy nhiệm kỳ trước được Đại hội tín nhiệm 100% bầu  vào chi ủy nhiệm kỳ này. các đ/c tiếp tục đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ mà chi bộ đã tin tưởng giao phó.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Chi bộ trường TH Nguyễn Hiền quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025!

Tác giả: Nguyễn Thị Một