A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "CẮM HOA" CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

        Ngày 20/10 hằng năm là một trong những ngày lễ quan trọng, đây là ngày tôn vinh vẻ đẹp, công lao vô cùng to lớn của người Phụ nữ Việt dành cho gia đình và xã hội. Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), vào lúc 07h30' ngày 18/10/2021, Liên đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh trường Tiểu học Nguyễn Hiền - Phường Hòa Thuận - TP Tam Kỳ tổ chức hoạt động trải nghiệm "Cắm hoa" cho học sinh toàn trường. Do tình hình dịch bệnh Covid_19 vẫn còn đang diễn biến hết sức phức tạp nên hoạt động chỉ được tổ chức trong phạm vi không gian lớp học. Tuy vậy, không khí sôi nổi của hoạt động vẫn được lan tỏa khi học sinh các lớp háo hức bắt tay trổ tài. Sau 30 phút, những sản phẩm được tạo ra từ chính bàn tay của các em đã khiến cho Ban tổ chức không khỏi bất ngờ, đó là những giỏ hoa rực rỡ với đủ sắc màu, kết hợp sự khéo léo, tỉ mỉ, tinh tế và sáng tạo, cả sân trường ngập trong sắc hoa, thầy cô, học trò được một buổi tham quan, chiêm ngưỡng mãn nhãn. Mỗi sản phẩm là một ý tưởng khác nhau nhưng tất cả đều là những "kiệt tác" cùng chung một chủ đề, hướng về ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

        Hoạt động đã thực sự thu hút đông đảo học sinh tham gia, nhằm góp phần giáo dục các em về ý nghĩa của ngày lễ, về truyền thống vẻ vang, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt, từ đó các em biết yêu quý hơn những người bà, người mẹ, người cô và người chị... ra sức phấn đấu, thi đua trong học tập, rèn luyện để không phụ lòng mong mỏi của các thế hệ phụ nữ nói trên.

        Kết thúc hoạt động trải nghiệm, Ban tổ chức đã chọn ra 11 sản phẩm xuất sắc nhất để khen thưởng và gửi tặng lại các cô giáo chủ nhiệm những sản phẩm của học sinh lớp mình, như một lời tri ân mà các em dành cho các cô nhân ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

       

 

 

 

 

 


Nguồn:th-nguyenhien-quangnam.violet.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết